Đảng bộ TNUT

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

 

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 3 - QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về "Thi  hành điều lệ Đảng", căn cứ quyết định số 1894 - QĐ/TV ngày 12/10/2010 của Ban thường vụ tỉnh Thái Nguyên.

Chiều ngày 20/01, Đảng bộ trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng" đợt tháng 07/11/2010 cho hai đồng chí Trần Hưng Nghi (Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản) và đồng chí Phạm Thị Mai (Chi bộ Phòng Đào tạo) tại PH2. Tới dự buổi lễ có Đ/c Phan Quang Thế - Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Như Hiển - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu,  BCH Công đoàn, Chi bộ Đảng phòng Đào tạo và Khoa Khoa học cơ bản.

 

Đ/c Vũ Quý Đạc đọc quyết định tặng Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phan Quang Thế - Bí thư Đảng ủy chúc mừng tới hai đồng chí vinh dự được Đảng bộ ĐHKTCN trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.

Đ/c Phạm Thị Mai và Đ/c Trần Hưng Nghi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Phan Quang Thế phát biểu tại buổi lễ

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đ/c Phạm Thị Mai đã bày tỏ những tình cảm mà đ/c đã được sinh hoạt tại Đảng bộ ĐHKTCN. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Nhà trường từ thời kì khó khăn nhất, đ/c đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, đ/c cũng khẳng định dù ở cương vị nào đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đất nước.

Đ/c Phạm Thị Mai bày tỏ tình cảm của mình tại lễ trao tặng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Liên kết

Đăng nhập

You are here  : Trang chủ Tin tức hoạt động