Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của Đảng viên trong  quá trình  xây dựng và phát triển Đảng;Thực hiện quyết định số 2467- QĐ/TU ngày 28/7/2014 của Tỉnh ủy Thái Nguyên. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, vinh dự cho Đảng bộ Nhà trường trong đợt 2/9/2014 có  4 đồng chí Đảng viên của các chi bộ: Khoa Điện, Phòng Quản trị - Phục vụ, Phòng Kế hoạch – tài chính thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp được tổ chức Đảng cấp trên xét tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ngày 28/11/2014, Đảng bộ Trường Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 Đảng viên: Nguyễn Như Hiển, Ngô Xuân Hòa, Sầm Chiến Thắng, Nguyễn Duy Hiền.

Dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có Đ/c: NGƯT.PGS.TS. Phan Quang Thế - Ủy viên Ban thường vụ  Đảng  bộ Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban Cấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Đại diện các tổ chức Đoàn thể: Công Đoàn, Đoàn TNCSHCM, Hội Cựu chiến binh và các Đảng viên của các chi bộ đến dự.

Đồng chí Trần Xuân Minh - Phó Bí thư  Đảng ủy đọc quyết định trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng Đảng viên được nhận huy hiệu thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. PGS.TS. Phan Quang Thế - Ủy viên Ban thường vụ  Đảng  bộ Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 4 đ/c vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đ/c Ngô Xuân Hòa đã bày tỏ những những tâm tư tình cảm trong suốt thời gian sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ Nhà trường. Quyết phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, đ/c cũng khẳng định dù ở cương vị nào đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của Nhà trường và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Buổi Lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định và tràn đầy tình đồng chí.

Dưới đây một số hình ảnh về Lễ trao tặng:

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Trần Xuân Minh – Phó Bí thư Đảng ủy đọc quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Phan Quang Thế - Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Như Hiển thuộc chi bộ Khoa Điện

Đ/c Phan Quang Thế - Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Ngô Xuân Hòa thuộc chi bộ Phòng Quản trị - Phục vụ

Đ/c Phan Quang Thế - Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Sầm Chiến Thắng thuộc chi bộ Phòng Quản trị - Phục vụ

Đ/c Phan Quang Thế - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Đ/c Ngô Xuân Hòa thuộc chi bộ Phòng Quản trị - Phục vụ phát biểu tại buổi lễ

Nguồn tin: Bích Ngọc – Phòng CT HSSV